Thể loại : Game y8 , Game flash , Game 1 người chơi , Game hành động , Game bắn súng , Game 2 người chơi

Thông tin game Contra World Challenge:
Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra-World-Challenge là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới.

Với đồ họa sinh động, cũng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra-World-Challenge giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại game chiến đấu.

Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!

94025 / 108707 người chơi thích game Contra World Challenge

Bạn có thích game Contra World Challenge không?

Sử dụng A để sang trái, D sang phải, S nằm xuống, W dơ súng lên, J để bắn và K để nhảy.

Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.
GAME - Game flash - Game vui - Game online - Game mini - Game hành động - Game hay - Game y8 - Game thời trang - trò chơi - Game nấu ăn - Game đua xe - Game vui nhộn - choi game - Game mới - Game chien thuat - Game trí tuệ - Game bắn súng - Game Mario - Game Halloween - Tin tức- Bomb it 6